1cm cervix

37+3 na po ako. 1cm palang. May kagaya ko po ba. July 18 due date

16 Các câu trả lời

ako din po nung 38 weeks na tiyan ko nagpa admit na ako sa lying in 1-2 cm pa ako nun pero after 2 days nanganak din ako kasi tinutulungan ako ng mga midwife at doktor ko na mapadaling ma open ang cervix ko.. may reseta din silang primrose sa akin na iniinom ko

im 37 & 4 days now. na IE rin at exactly 37 wks -- 1 cm, soft cervix. July 20 due date ko. Next IE this Sat sana may progress

3d trước

ako po 37 weeks and 4 days din po wala pa paramdam hirap na lang po lagi matulog lalo at sa pag hinga po. due date ko po july 21 check up ko po ngayon July 08

Hello po, meron po ba dito 37weeks and for days pero active parin sa paggalaw si baby? ibig sabihin po ba di pa siya nagseset in?

1d trước

As per ob dapat daw po malikot ang baby

hello Due date ko din is july 18 but may latest Ultra was July 10 , 1cm na din ako ano po gingawa nyo para tumaas Cm nyo po ?

3d trước

kailan po balik nyo sabdo po balik ko.

Hi mommy july18 din ako upon checking last Tuesday close cervix pa ako sana next Tuesday mag open na

3d trước

Next Tuesday din next IE ko sana may progress na din

team july den ako mi 37w sakto ako 1-2cm na pero hanggang ngaun 38weeks 1-2cm paden

4d trước

dipo ako nakaen dipa den ako nag take ng primerose magstart palang ako mamaya

same po july 18 due, nag insert nako 4pcs primrose wala pa din..

July 18 din due date ko pero nanganak na ako kahapon July 3

3d trước

Ako po july 10 na due date ko sulpot sulpot lng ang pain sa Balakang at Puson tsaka Paninigas po ng tiyan base sa Ultrasound kopo anlaki nadw ng baby ko natatakot ako baka ndi ko ma normal delivery huhu

ako 38weeks na, 1week mahigit na stuck sa 2cm