Close cervix

37 weeks preggy Hi mga mi, ask ko lang ano po ginawa niyo para magopen cervix na po? Masikip pa din daw po wala pang 1 cm pero nakapwesto na ulo ni baby, binigyan lang po ulit ako ng primrose for 1 week 3x a day. Sabi ni OB makipagdo daw kay LIP kaso lagi naman pagod sa work, naglalakad lakad at kumikilos naman ako sa bahay. First baby pa naman daw po huhu any tips po mga mi? Thank you so much po.

2 Các câu trả lời

Hi mi. From 1 cm with contraction na ung sakin kinailangan sumakay ng tricy kada humps & bumps iniiri ko ayun after 15-20 mins arrival sa destination 5cm na then ilang squat2 nag 10 cm na Big help po tlga ung sperm ni hubby pero if di tlga kaya pwede po mag insert ng primrose sa pwerta or tuloy lang pag take. U can try pineapple din po. And big help din po ang walking 15-20 mins a day and squats. Pwede din po mag increase ng household chores hanggat kaya mo lng mi. Sa 1st ko po, 40wks and 1day sya lumabas. Chill lang mi & more prayers

38 weeks inum pine aple.. kain pinya..open cervix 2 cm mucus plug is out n knina lng tas brown discharges.