37 weeks po ako at madalas na po paninigas ng tyan ko pero pansin ko po di nalikot si baby sa tyan

37 weeks po ako at madalas na po paninigas ng tyan ko pero pansin ko po di nalikot si baby sa tyan ko, normal lang po ba yun? #FTM #pleasehelp #respect_post

2 Các câu trả lời

as in di gumagalaw kahit ba kumain ka or nakahiga? pag yes, best is to rush to the hoapital po. hanggang sa labor ko kasi nung nanganganak ako malikot pa rin si baby ko as in nakikita ko pa yung tyan ko nagiiba ng shape sa kalikutan ni baby.

1y trước

bilangin nyo po galaw niya. Basta dapat within 2hrs maka10 movements po siya

nalikot naman po sya pag nakahiga ako pero pag naninigas po pansin ko hindi sya magalaw at yung pananakit at paninigas po tuwing gabi ko lang din po nararamdaman.