Naglalabor na ba?

37 weeks nako mga mommies, nakaramdam ako ng cramps na parang pag may regla tayo at feeling na natatae. Malapit na po ba ako mag labor nun? First time mom po ako salamat. #firsttimemom #pleasehelp

6 Các câu trả lời

FTM mommy here. I am on my 37 2/7 weeks na. TERM na tyo, meaning pwede na manganak anytime. Ang nararamdaman mo ay nararamdaman ko din. tawag dyan Braxton Hicks. nagprepare na ang katawan natin for labor soon. ang tunay na labor as per my OB Perinat ay yung may REGULAR CONTRACTIONS mula sa tyan na umaabot hanggang sa likod. so dapat take note of the time, interval and length ng contractions mo. Let's all pray para safe ang delivery nating mga momshies. God bless us all.

2y trước

Noted mi. dyan din ako nalilito eh kung contractions na ba or Braxton hicks lang. 1cm na rin kasi ako. salamat mi

hi mamsh ftm here din. ang description sakin ni OB kapag daw napapadalas na yung paninigas ng tyan. ung paninigas ng tyan eh yung tightness feeling sa buong tummy talaga, hindi bloated feeling or kabag feeling. tapos ayun din need orasan kung gano sya katagal na naninigas at ano ang interval.

2y trước

Sige mi orasan ko kapag naramdaman ko ulit, salamat

nagsisimula napo Yan nung last week 34 weeks and half naglabor pain na ako 2-3 cm dilated Ang naramdaman ko is masakit Ang puson na parang niriregla at pati balakang at Panay paninigas ni baby kaya na admit ako for pampakapit try mo Po magpa check up baka nag dilate na Ang cervix mo

Maaari po, check nyo po yung interval mg contraction, if every 5 mins or less , labor na yun . if nawawala naman , false labor lang. Update your Ob nadinn kasi pwde naman na lumabas si baby anytime pag 37th pataas

2y trước

okay po. salamat mi

Remember the 411 rule. If ganyan or more than that na yung contractions, hindi na tolerable yung pain, GO na sa ER.

2y trước

You should go to the hospital when your contractions are coming regularly 4 minutes apart, each one lasts at least 1 minute, and they have been following this pattern for at least 1 hour.

Ask ko na rin mga mi kung normal ba na may brown discharge? or need ko na pumunta hospital?

2y trước

Ganun nga mi may brown discharge wala namang pain kaya di ako sure. sa tuesday pa kasi ang check up ko.