37 weeks baby position

37 weeks na po si baby at cephalic napo sya. May chances papo ba na mag iba pa position nya pag tumagal pa sya ng hangang 40weeks? TYIA. #preggymom #advice #worried #adviceappreciated #julybaby

3 Các câu trả lời

sakin naman po umikot pa, 1 week lang po pagitan, from cephalic naging transverse pa sya sa sobrang likot nya

3mo trước

ano pong nangyari mami? pano po kayo nanganak?

hnd na po kasi wala na space si baby sa loon