3cm at 37 weeks

37 weeks na po ako mga miie and kumapal n ung white dischrge na lumabas sken. sobrang nskit nrin likod ko at may cramps na naikot hnggang sa may pwet. pero wala pa po mucus plug, early sign of labor n po ba ito? mgdederetso na po ba s labor un?

2 Các câu trả lời

salamat po sis sa sgot uli. sobrng skit n po ng lower back ko tas may cramps nrin. nggsing ako sa mdling araw kala ko puno pantog ko dhil mskit, konti lng nmn ihi ang nlbas.

oo sis more lakad ka pa. 4cm ako sa eldest ko nung na admit ako then 12hrs of labor nanganak na ako 371D.