Labasan ni Baby

37 weeks and 3days today. Na IE ako ni doc kanina sabi 2cm na daw ako. Kaso mataas pa si baby and masikip daw ang daluyan ko ng baby. May normal delivery ba dito kahit masikip yung daluyan nila? Size ni baby is hindi naman daw ganun kalakihan sakto lang#advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

5 Các câu trả lời

Same mi. Monday pa ko 2-3cm pero makapal pa cervix ko. Binigyan na ko ng eve prim then bumalik ako kanina pero walang progress. Bukas pinapabalik ako at mukhang iinduce na since di daw magandang patagalin si baby sa loob pag open cervix na. Kung may contractions ka na,mag paprogress yan. Sabayan mo na lang din ng squats at lakad lakad. Pwede mo din stimulate nipples mo. Makakatulong sa contractions yan para bumaba si baby at magprogress labor mo. Sakin kasi,gumagalaw lang si baby pero walang contractions kaya wala daw progress yung labor☹️. Good luck and keep safe mommy.

2y trước

38wks na mi. Wala pa ring progress. 3cm pa rin,60% effaced as of Friday.

same here, 39 weeks today. kahapon IE, kahapon lang nacheck na open cervix at 1 cm at same tayo maliit din daluyan ng baby. balik pa ako ng tuesday para check ni OB at sabi nya be ready kasi possible daw talaga ma-cs. hoping na maging normal padin, pero kung anuman ganun talaga basta healthy ang baby 🥺

2y trước

2days na pero wala parin any sign like pain or mucus plug. Sabi ni ob sana daw kayanin normal delivery since masikip nga ang daluyan ni baby. May mga pwede kayang gawin para lumuwag yun? hehe

exactly 38weeks today. 3cm na ako sabi ni dra pero need maglakad since mataas pa si baby. pinauwi muna ako then balik bukas para ma admit

egg and squat lng mii makakaraos ka rin..

2y trước

open na cevix ko mi, kaya lang mataas pa si baby

Ako po masikip daluyan kaya na-cs