37weeks pregnant

37 2/7 weeks pregnant , sino po dito may experience ng sintomas bago maglabor? sa ngayon kase ihi lang ako ng ihi tapos madalas manigaa yung tiyan ko , may paghilab din sa puson minsan thankyou po sa sasagot #mommy

2 Các câu trả lời

feeling na nadudumi na hindi nawawala kahit nakapagpoop na. persistent contractions (paninigas ng tiyan) na masakit. malapit na kung 3-5minutes ang interval.

1y trước

hindi sia pagpoop. feeling lang na nadudumi, as in hindi nawawala kahit nagpoop ka na..ganun ba ang nararamdaman mo? kasi nung naramdaman ko un, nanganak nako within the day (1st pregnancy) at kinabukasan (2nd pregnancy). basta may kasamang persistent contractions.