ลูกตัวเล็ก

37+1หมอบอกว่าลูกตัวเล็ก2500แม่ๆๆเเนะนำหน่อยค่ะควรทานอะไรดีให้น้ำหนักตัวลูกขึ้น#คุณแม่มือใหม่ค่ะ

ทานกล้วยน้ำว้าคะ​ ทานนมตราหมี​ แล้วก็ไข่ต้มคะ

5y trước

ค้า​ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก​ คลอดง่ายๆนะคะ😊

ทานกล้วยน้ำว้าและก็ไข่จ้า