ลูกไม่ดิ้น

37วิคแล้ว เมือวานกับวันนี้ น้องยังดิเนไม่ถึง10ครั้งเลยค่ะ พยายามนับก็แล้ว น้ำแข็งก็แล้ว ไม่รู้จะทำอย่างไงแล้ว จนแม่เครียดไปแล้วค่ะ เมือวาน9ครั้งได้จนหลับ วันนี้ ตั้งแต่เช้าจนบ่าย3 นับได้5ครั้งเอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกไม่ดิ้น

มาหาหมอแล้วค่ะ ติดเครื่องฟังน้องดิ้นไป2ครั้งบอกปกติ ค่ะ 😓ทั้งสันไม่ถึง10เลยปกติของหมอค่ะ

2y trước

ไปหาหมอตั้งแต่เช้าจน10โมงน่องดิ้น2ครั้งหมอบอกปกติ กลับมานับไม่ถึง10จนไม่อยากไปเลยค่ะ นัดอีก16ค่ะ

น้องอาจจะดิ้น แต่ดิ้นเบาคุณแม่ลองใช้นิ้วจิ้มๆแล้วก็จ้องท้องดู บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

แม่ลองนับแบบง่ายๆนะคะ 1ชั่วโมงหลังทานข้าวต้องดิ้น5ครั้งค่ะ ลองดูก่อนนะคะ

2y trước

ถ้าขยับแล้งเรารู้สึก ก็ไม่น่าห่วงนะคะแม่ เพราะน้องใกล้ออกเต็มที่แล้ว พื้นที่ในห้องให้ขยับได้น้อยลง

รีบไปหาหมอนะคะแม่ แม่บ้านนี้ได้ผ่าฉุกเฉินน้องไม่ดิ้น ดิ้นไม่ถึง10ครั้ง

2y trước

แม่เครียดมากค่ะ นอนไม่ได้เลย พยายามรอนับลูกดิ้น