สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

37วีค เจ็บสะโพก+ปวดเอว+ท้องแข็ง+เจ็บท้องเป็นๆหายๆเหมือนปวดฉี่ตลอดค่ะเหมือนมีมูกใสออกทีละนิดทุกๆวันแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะพอดีพึ่งเริ่มเป็นเมื่อวานเพราะทำงานบ้านเกือบทั้งวันเลยค่ะก่อนหน้านี้ไม่เป็นนะคะตอนนี้ปวดไปหมดเลยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บถี่ๆ เป็นจังหวะเท่าๆ กัน หรือว่ามีมูกเลือด ต้องไป รพ นะคะ

2d trước

ตอนนี้มีแต่รู้สึกเหมือนน้องโก่งตัวเจ็บจี้ดๆประมาน1นาทีก็คล้ายค่ะแม่เจ็บเหมือนเราปวดฉี่ค่ะแต่ไม่ได้ปวดต้องดูอาการไปเรื่อยๆแล้วแบบนี้🥹