January EDD

36wks here. Normal po ba masakit ang singit pagka tumatayo at naglalakad?

9 Các câu trả lời

normal lang siguro pag matagal kang nakatayo kasi mabigat na talaga si baby nyan. Akk gustohin ko man e endure yung sakit kasi nga nag eexercise na ako for labor and delivery pero minsan talaga 2 mins lang kaya ko hahah

ganyan din nararamdaman, ko na may kasamang paninigas ng tiyan ..kapapacheck up ko lamg today 1 cm n pala ako ,35 and 4 days palang ako kaya nagturok n agad dra. ko mg pampamature ng lungs ni bb

Same po tayo yan din nararamdaman ko halos 2weeks na higit sumasakit pero ang pagkakaalam ko po ay lumalaki po ang bata kaya sumasakit base lang po sa nababasa ko sana normal

ganyan ako nung 36 weeks palang, pagka 37 weeks 2cm na ako 1 week labor nakaraos 38 weeks and 4 days

same Po 36 weeks and 4 days .. may kasamang paninigas Ng tiyan payo sken Ng ob ku pahinga lang daw

Ganyan din ako, sabi po e sumisksik na si baby at nagreready na lumabas

same tayo hndi na ngako nag papanty, direka short nlng😅😅

yes po na baba na kasi si babyy

same here. 1cm napo Ako