Hello mga mi normal lang poba sumasakit ang puson

7 Các câu trả lời

Currently 35weeks and nasakit na nga din minsan puson ko lalo kapag nasosobrahan sa kilos parang ang bigat na sa pepe hahaha

1y trước

relate hirap na dn mag hugas ng puwet at pekpek kasi naiipit ung tiyan haha

Sameeee 36w3d normal kasi malapit na mag full term kaya be ready nalanhg din.

35 weeks and 1 day di na po nakakalakad ng maayos 😥 sana umabot ng 37 weeks 🙏

1y trước

hopefully po

same mi, 36 wks and 2 days, sumasakit din puson ko parang rereglahin.

meron din ba dito yung sumasakit puson pag gumagalaw si baby

1y trước

same mi

same 35w and 6d🥺

same din po 36w4d

1y trước

same 35weeks nadn po bukas at ganyan dn dku alam kung me uti ako ulit kasi masakit puson ko na sa bandang may puwetan at pwerta gnyan naramdaman ko nung na diagnose ako na me uti ewan ko lang now kasi naninigas nigas dn tiyan ko pag nagalaw dn si babysumasakit puson ko