Pwede naba ako mag take ng Evening Primrose Oil and Pineapple juice?

36weeks and 5days na po ako ngayon, Ask ko lang po sana kung pwede ako mag take Oral ng EPO.. Pwede na kaya? Next 2days 37weeks na po ako..

Pwede naba ako mag take ng Evening Primrose Oil and Pineapple juice?
2 Các câu trả lời

Iconsult mo muna kay OB mo sis ang pag-inom ng EPO. At saka need din ng reseta pag bibili nun eh, ang alam ko. Pero pwede ka na naman na uminom at kumain ng pineapple juice since full term ka naman na. Makakatulong yan sayo para bumuka cervix mo. Actually, nagstart pa lang ako uminom ng pineapple juice kanina, tapos kagabi naman eh nag-insert na ako ng EPO na reseta naman ni OB.

1y trước

@Fati Alvarez Congratulations sis. ☺️🎉 Sana all kinaya ng normal delivery. Ako ay nung February 18 naman, via C/S delivery, sumuko ako nung 6cm na eh. 😅

if reco.ni OB mo to take, then go ahead. if ikaw lang may gusto, wag po. ask your OB muna.