BPS ULTRASOUND Perfect score thankyou lord! 🙏😇🥰

36weeks and 3 days na ako na IE ako kanina 1cm na daw. Sana hindi ako masyado mahirapan mag labor at kayanin ko ang panganganak praying for safe delivery sa mga TEAM MAY jan! 🥰

BPS ULTRASOUND Perfect score thankyou lord! 🙏😇🥰
2 Các câu trả lời

same tayo mhie kaka 34 weeks ko lang sa first baby ko 1cm agad after a week 3cm na no sign of labor sa excite ng mga pinsan ko 39 weeks nako pina admit bgla eh HAHAHAHAHAHA tapos ayon ininduce ako ayaw pa lumabas ng baby ko non kso ininduce ako natatakot silang ma late ako manganak hinayaan ko nalang via normal delivery nakakabadtrip lng mhie kakabitan ng monitor tyan mo kapag gnon (MONITOR, DIKA MAKAHINGA, HUMIHILAB) kaya better na normal labor sna manormal ko ngyon mhie...GOODLUCK SATIN🥰🥰🥰💝