Hello mommies out there ☺️ ilang weeks na po pagbubuntis nyo?

21 Các câu trả lời

38 and 3days po masakit napo yong balakang ko at parang Hindi na po ako makagalaw first mom po ako kaya parang Hindi ko papo alam ang manag sinyalis kung manganganak na ba ako or Hindi pa pero may liumalas po sakn na tubig

2mo trước

lakad lakad ka mi para bumaba si baby mo, if may lumabas na sayong tubig pacheck kana baka maubusan si baby ng tubig sa loob

39 weeks & 4days kabado Malala Wala pang lumalabas na mucos plug or sign nang labor 🥺🙏

34 weeks and 2 days. Cephalic na si baby as per latest UTZ

37w5days here :) cephalic anterior n c baby 😊

36 weeks and 5 days breech pa din si baby

37 weeks and 2 days gusto na makaraos ☺️

36weeks and 4days cephalic po 😊

LMP- 35 weeks ultrasound-31 weeks

37 weeks and 5 days 😍✨️

34 weeks and 2 days 🩷