36w4วันน้องเอาก้นลงต้องผ่าแต่นน.น้อยแค่1900ควรเสริมนน.น้องก่อนอย่างไรดีคะมีเวลาแค่7วันก่อนผ่า

อัด กล้วย 2-3ลูก ไข่ต้ม3ฟอง นม2กล่อง อัดเลยค่ะแม่ อย่างน้อยน้าจะเพิ่มได้200 กรัมค่ะ

ตอนนี้คลอดยังค่ะ