เตรียมคลอด

36wแล้วค่ะ พยายามปลอบตัวเองเรื่องคลอดน้องค่ะ ปลอบตัวเองบอกตัวเองว่ายังไงเราก็ต้องทำได้ ปวดท้องก็ต้องทำได้ แต่พอนึกถึงตอนกรีดฝีเย็บคือวิตกกังวลไปเลยค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนกลัวการ กรีด ตัด เย็บ มากเลยคะ #ปล.ท้องแรกนะคะ

มีแต่คนบอกว่าไม่รู้สึกอะไรเพราะมั่วแต่ปวดท้อง

คิดเหมือนกันเลยคะ กลัว แต่ต้องทนได้

กลัวเหมือนกันค่ะตอนนี้ 37กว่า

อย่าคิดมาก