เตรียมคลอด

36wแล้วค่ะ พยายามปลอบตัวเองเรื่องคลอดน้องค่ะ ปลอบตัวเองบอกตัวเองว่ายังไงเราก็ต้องทำได้ ปวดท้องก็ต้องทำได้ แต่พอนึกถึงตอนกรีดฝีเย็บคือวิตกกังวลไปเลยค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนกลัวการ กรีด ตัด เย็บ มากเลยคะ #ปล.ท้องแรกนะคะ

การกรีดเราจะไม่รุ้สึกเลยค่ะ เราจะมัวเจ็บท้องมากกว่าค่ะพอน้องออกก็โล่งโดยที่เราไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ