36 week มีคล้ายเลือดสีน้ำตาลออก มีปวดท้องเหมือนปวด ปจด สลับ ปวดอึ คืออาการอะไรค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ..เพื่อความสบายใจเผื่อมีความเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนด

ไปตรวจคะ ไม่ควรมีเลือดออก