แบบนี้คือมูกมช่ไหมค่ะหรือไม่ใช่?

36 W 4 Day แบบนี้ใช้มูกไหมค่ะ เจ็บหน่วงท้องเวลานอน

แบบนี้คือมูกมช่ไหมค่ะหรือไม่ใช่?
1 Trả lời

เราเรียกอันนี้ว่าตกขาว.. มูกก่อนคลอด..เราจะใสๆแล้วมีเลือดป่นมาด้วยค่ะ

4y trước

ของเราก็ใสน่ะค่ะ เป็นที่รูปเลยดูเหมือนตกขาว