ทีม ตุลาคม

36+5 ลูกสาว กำหนด15ตุลา จะถึงไหมน้อออ ทีมตุลาถึงไหนกันบ้างแล้วคะ♥️♥️♥️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีม ตุลาคม

38+1วีคค่ะ กำหนด6ตุลาค่ะ อยากแตกเต็มทีแล้วเมื่อยมากค่ะ

เท่ากันเลยค่า กำหนด 16 ตุลาคะ 😊 คิดไว้น่าจะไม่ถึง🤟🏻✌

4y trước

16เหมือนกันคะ

กำหนด 10 ตุลาค่ะ ไม่ปวดท้องค่ะแต่เจ็บจิมิไปหมดเลยค่ะ

กำหนด5ตุลา 38+2 อยากแตกแล้วตอนนี้ทำอะไรก็เหนื่อยตลอด

15 ตุลาคม เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ ลูกชาย ท้องแรก😊

36+1. อยากแตกแล้ว 20ตุลาไม่น่า จะถึงเหมื่อนกัน ลูกสาว

37wแล้วค่ะกำหนดคลอด15ตุลาฯ คุณหมอนัดผ่า1ตุลาฯ

บ้านนี้36w4dกำหนด18ตุลาค่ะลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ตื่นเต้นแทนคุนแม่คะ บ้านนี้21+4 ทีมลูกสาว❤️

15 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากแตกแล้วววว ❤