คลอดธรรมชาติหน้ากลัวมั้ยคะ

36+5 กลัวมากค่ะแม่ๆ55555 ผ่าก็กลัวคลอดธรรมชาติก็กลัว แบบไหนดีกว่ากันคะ กลัวไม่มีแรงเบ้ง ตัวนิดเดียวกลัวเบ่งไม่ไหวค่ะแม่ๆ ผ่าคลอดกลัวใส่สายฉี่ที่สุด😥

ทำใจให้สงบนะคะคุณแม่ คิดสะว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติของการตั้งครรภ์นะคะ

คลอดเองสบายสุด คลอดเสร็จเดินเองได้เลย ทรมานแค่ตอนรอมดลูกเปิด

2mo trước

จริงค่ะคลอดเองสบายสุดแค่เจ็บเวลาที่รอปากมดลูกเปิด