ท้องแข็งบ่อยมากก

36+4wท้องแข็งปั้นบ่อยมากค่ะมีอาการเจ็บเท้าเจ็บท้องร้าวลงมาที่ขามีเจ็บเตือน2ชั่วโมงครั้งอาการนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่ปวดถี่เกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงต้องไปหาหมอนะคะ น่าจะไม่เกิน 2 อาทิตย์คุณแม่น่าจะคลอดได้แล้วค่ะ