แม่ๆ คลอดมีนา มีอาการยังไงบ้างคะ

36 + 3 w นับถอยหลังแล้วค่ะ

แม่ๆ คลอดมีนา มีอาการยังไงบ้างคะ

บ้านนี้2มีนาเริ่มมีอาการปวดแล้วค่ะ🥰

หุ่นแม่ยังดีต่อเนื่อง โตแต่ท้อง 👍👍👍

36+3เหมือนกันค่ะ แต่นัดผ่าวันที่12มีนา

22มีนา 37วีค เริ่มเจ็บเตือนแล้วจ้า

21มีนา ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลยคะ

16 มีนาค่ะ ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

9มีนายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

37+1 หน่วงจิมิสุดๆแล้วค้า

37+5 ยังเงียบอยู่เลยจ้าา

10 มีนา แอบแตกตอน 28 ก.พ. จ้า