ท้องแรกจ้า

36+2 มีอาการท้องแข็งทั่วท้อง+กับปวดท้องเหมือนปวด💩แต่ไม่ใช่ อาการปกติไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติของอาการท้องแข็ง เจ็บหลอกค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰 บางครั้งท้องแข็งจ่นนอนไม่ได้ก็มีค่ะอยู่ถึงเช้าเลยบางที

เป็นเหมือนกันเรยค้ะ 36+4

3y trước

เป็นบ่อยไหมคะบ้านนี้เป็นทุกวันบางวันถึงกับนอนไม่ได้เลยก็มี