สอบถามหน่อยค่ะ

36+2แร้ว ไม่สบายมา2วันแล้วปวดหัวน้ำมูกไหล เจ็บเนื้อเจ็บตัวไปหมดเลยลุกไม่ไหวเลยปวดไปทั้งตัวเดินทีแทบไม่ไหว ทรมานมาก เป็นแบบนี้จะส่งผลต่อเด็กในท้องมั้ยค่ะ

1 Trả lời

รีบรักษาให้หายค่ะ ไปหาหมอเลยนะคะอย่าปล่อยให้เป็นนาน