ตอนนี้ได้36+6สัปดาห์แล้วค่ะ

36+1สัปดาห์วันที่5กุมภาพันธ์ไปหาหมอน้ำหนัก61ถ้วนวันที่19กุมภาพันธ์น้ำหนักลดลงเหลือ56.6เกิกจากอะไรคะอันตรายหรือเปล่ากินได้ปกติทุกอย่างเลยค่ะแต่น้ำหนักลงเยอะมากกังวลสุดๆเลยค่ะ#ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เเม่ก็ต้องดูน้ำหนักลูกด้วยนะคะ จริงๆเเล้วน้ำหนักไม่ควรลงนะคะเเม่ท่าลงต้อฃเป็นช่วง3เดือนเเรกที่ตั้งครรภ์บำรุงเยอะนะคะเเม่กินไข่กินกล้วยกินนมเพิ่มขึ้นจากเดิม

7mo trước

คุณหมอไม่บอกน้ำหนักเลยค่ะ