36 สัปดาห์ มีอาการท้องแข็งทุก5นาที ไม่มีน้ำเดินหรือมูก

36 สัปดาห์ มีอาการท้องแข็งทุก5นาที เมื่อเดินหรือขยับ แต่นอนนิ่งๆท้องจะไม่แข็ง ไม่มีน้ำเดินหรือมูก เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เมื่อคืน ปกติมั้ยคะ รู้สึกกังวลมากเพราะเป็นมาแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ