36 สัปดาห์ ติดโควิดแบบไม่รู้ตัว

36 สัปดาห์ ติดโควิดแบบไม่รู้ตัว ได้แต่รอการติดต่อกลับของหมอ (สัปดาห์ที่แล้วพึ่งอัตตราซาว น้ำคร่ำน้อย) วันนี้ไปหาหมอฝากครรภ์ แต่มีอาการไอ คันคอ มีน้ำมูก เลยโดนไล่ไปตรวจโควิด แจ้กพอต เจอ 2 ขีด 😭😭

36 สัปดาห์ ติดโควิดแบบไม่รู้ตัว

ไอเจ็บคอ ใช้ตัวนี้นะคะเป็นยาพ่น ชุ่มคอช่วยได้เยอะเลยค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งหาย กินยาพาราแค่สองวันแรกค่ะ

สอบถามค่ะไม่ได้ฉีดวัคซีนสักเข็มเลยค่ะตรวจพบเชื้อแต่อาการไออย่างเดียวค่ะต้องกินยาไรได้บ้างค่ะ

3y trước

รีบไปหาหมอค่ะเขาได้เอ๊กซเรย์ปอดของเราก้อยังไม่ฉีดดีที่เชื้อลงปอดนิดนึงหมอฉีดยาต้านให้เรามีแต่ไออย่างเดียว

สู้ๆนะค่ะคุนแม่ทางนี้ก็ติดโควิดอายุครรภ์ได้24 สัปดาห์ค่ะตอนนี้ใกล้ครบการรักษาแล้วค่ะ

ท้อง23สัปดาห์ติดโควิดมีแต่ไอไม่บ่อยหมอให้แต่ยาแก้ไอแบบเม็ดเค้าบอกรักษาตามอาการคะ

หมอติดต่อกลับมายังคะเเม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกนะคะ นิก้อติดคะ 14สัปดาห์เอง

แม่ทางนี้ก็ติดค่ะ36สัปดาห์เหมือนกันค่ะ เป็นอาการเดียวกันค่ะ,😭😭😭😭

บ้านนี้29สัปดาห์. ติดโควิทอยู่เหมือนกันคะ. ได้แต่กินยาตามหมอสั่ง

ท้องอยู่เป็นโควิด กินยาอะไรได้บ้างคะ

3y trước

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ หมอไม่ได้จ่ายยาให้หรอค่ะ