36 สัปดาห์แล้ว แต่น้องยังไม่กลับหัว

36 สัปดาห์แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดอีกที 37 สัปดาห์ แม่ๆว่าจะยังพอมีหวังที่น้องจะกลับเอาหัวลงมั้ยคะ อยากคลอดเองมาก กลัวได้ผ่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องคงไม่กลับแล้วคะน้องตัวโตขึ้นและพื้นที่ในถุงตั้งครรภ์น้อยทำให้หมุนตัวไม่ได้เท่าครรภ์น้อยๆคะแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นน้องอาจจะกลับหัวใกล้ๆวันกำหนดคลอดก็ได้คะแม่

ยังมีโอกาสนะคะ บ้านนี้ 36วีค น้องหนัก 3,400 ยังไม่กลับหัว 37 วัค น้องหนัก 3,500 แล้ว พร้อมกลับหัวเรียบร้อยด้วยค่ะ

2y trước

ทางนี้ตัวเล็กมากเลยค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 36 น้ำหนักขึ้นมา 8 โล อยู่ที่ 44 เองค่ะ หมอบอกว่าท้องเล็กมากๆ กลัวไม่มีพื้นที่ให้กลับ แต่ยังแอบลุ้นนะคะ

แม่บ้านนี้ 36 วิค ไม่กลับหัว นัดอีกที 37 วิค ก้อยังไม่กลับสรุปได้ผ่าคลอด 38 วิค กับอีก 1 สัปดาห์ จร้า

2y trước

ได้ผ่าเหมือนแม่แน่ๆเยย 55555

ไปหาป้าหมอมาล่าสุด หนูกลับหัวแล้วนะค้า แต่ยังไม่ลงต่ำมาก ดีใจมาก ลุ้นสุดๆ 😂

2y trước

ขอให้น้องกลับหัวนะค้า ยังมีหวังค่ะ 🥹

บ้านนี้ 35 วีคแล้วน้องก็ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่อยากคลอดธรรมชาตินะคะลูก🤟🤟

2y trước

เอาใจช่วยนะคะ ลุ้นไปด้วยกัน ทีมอยากคลอดเอง 5555

บ้านนี้ซาวค์ตอน 35วีค ก่ยังไม่กลับหัวคะ หมอนัด อีกทีตอน37 วีค ลุ้นอีกรอบคะ

2y trước

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ 🥰

แต่ถ้าใครที่รกเกาะต่ำน้องจะกลับหัวไม่ได้ค่ะต้องผ่าอย่างเดียว

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ขอบคุณมากนะคะ