36 วีค 5 วัน

36 วีค 5 วัน มีอาการเจ็บ จิมิ เวลาจะลุกเดิน หรือ บางครั้ง จี๊ดๆ ที่ท้อง มีใครเป็นบ้างไหม ค่ะ

บ้านนี้ปวดจิมิกับหว่างขาตั้งแต่แปดเดือนเลยค่ะ ตอนนี้ยิงปวดทรมานน้องตัวใหญ่กับน้องลงต่ำมากแล้ว น้ำหนักตอนซาวด์ 36+2 3302 กรัมแล้วค่ะ

เป็นค่ะ เจ็บจิมิ หน่วงๆบางที หมอบอกว่า เป็นเพราะกลับหัวแล้ว และเริ่มเอาหัวดันลงค่ะ ใกล้แล้ววว ตอนนี้ 37 วีคพอดีค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ตื่นมาอาการเดียวกัน ปวดหัวหน่าว ตอนนี้นอนอย่างเดียว เดินน้อยมาก

บ้านนี้35+3ท้องแฝด เจ็บจิมิ เจ็บอุ้มเชิงกรามมากค่ะ ทรมานมาก ลุกที่จะร้องเลยค่ะ

ของเรา34+4 เจ้บจิมิเหมือนกันค่ะ แต่ท้องไม่เคยปั้น ทรมานมากก😭

11mo trước

เท่ากันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยไปน้องโก่วตัวแบบขยับไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็36+5wค่ะ บ้านนี้ไม่ปวดแต่ เดินนิดเดินน้อยท้องปั้นค่ะ

เป็นค่ะ เจ็บมาก ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นยิ่งปวดขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่

36wปวดจนไม่อยากจะเอี้ยวตัวทำอะไรเลยค่ะ แต่อีกนิดเดียว✌🏻

34+3 บางทีลุกแทบร้องไห้เลยค่ะปวดร้าวสุดๆตอนลุกตอนขยับ

36+5เป็นเหมือนกันค่ะปวดไปทั้งตัวเลยตอนนี้ ทรมานมากค่ะ