เลือดจาง

36 สัปดาห์แล้ว หมอบอกว่าเลือดจาง ให้ยาบำรุงเลือดมาเพิ่ม แต่อยากรุ้ว่าควรทานอะไรเพิ่มเติมเพื่อไม่ให้เลือดจางบ้างคะ

ตับค่ะช่วยได้จิงตอนท้องแรกเคยเป็นค่ะ

ผัก ตับ นม ค่ะบ้านนี้หมอแนะนำมาแบบนี้

อาหารที่มีธาตุเหล็กสูงค่ะ

อาหารที่มีธาตุเหล็กค่ะ

อาหารที่มีธาตุเหล้กค่ะ

ตับหมู ตับไก่ ค่ะ

ตับ

เราไม่ทานผัก ไม่ทานตับ(เพราะทานไม่ได้จริงๆมันรู้สึกเหม็น) ทานนมหมีสีชมพู ไข่ แทนค่ะ ตอนนี้น้องแข็งแรงดี 29+6แล้ว น้ำหนักเกินอีกต่างหาก😂