Namamanhid na kamay

36 weeks pregnant. Normal lang po ba yung namamanhid na kamay pag gisi g sa umaga?hindi ko sya ma fold agad2 ksi masakit.#pleasehelp #firsttimemom

4 Các câu trả lời

Yes mommy, normal po. Nung 30 weeks pa lang ako ganyan nararamdaman ko. Stretching muna pagkagising. Advise din ng OB ko hilot sa may shoulder/shoulder blades, ibabad sa warm water with salt yung hanggang wrist, nagreseta din sya gamot. Pero di ko tinake yung gamot. Naiipit kasi yung nerves natin sa likod, dahil sa weight na din ni baby, especially kapag nakahiga. Dahan2x mo lang ifold mommy. Mawawala din sya kapag nagkililos kamay mo.

yes po mii it's normal po, gnyan din po sa akin at mawawala lang po daw yan pagnanganak na daw po as per my OB.

Ganyan din sakin. Carpal Tunnel Syndrome daw yan pag buntis

yes po same experience. stretching lang po