Is it normal kabahan at ma praning pag lapit na manganak?

36 weeks preggy na po ako 1st baby. Sobrang dami ko naiisip na negative. Kung kakayanin ko ba.. Ng baby ko.. Ano gagawin.. Pano ganito.. Ganyan.. Help emotionaly and mentaly unstable. 😥

6 Các câu trả lời

yes, hehe dec 24 ako nanganak first baby na CS ako kaswle nababa hb ni bebe kht naman normal ang check up at position nya... hahaha ung kaba ko umabot sa dulo ng mundo hahahahahahhahh pero nung hnhtid na ako sa OR wala na ung kaba ko kse finally makaka raos na... 38 weeks ako nanganak

ganto ako sa 1st baby ko unang naisip ko kung buhay paba ako sa pasko 😂 pag malapit kna manganak mi lakas at positive mind ang kelangan mong ikondisyon talaga at iset mo sa isip mo sa lahat ng oras na 'kelangan ko malagpasan to' ☺️goodluck mii

same po ,pero pang second kona po to,iniiwasan ko mag isip ng negative kasi nagkakaroon ako ng anxiety,Pray nalang po lagi at mawawala naman po yan pag nakita mona ung baby mo.soon Ingat po, 35 weeks narin ako lapit na.Team january🥰kaya natin

ako din mamshie kinakabahan kc first time ko din manganak. ang dami kong whatifs hahaha pero savi lagi ni hubby na tibayan ko daw loob ko hayss. 37w3d na ako hehe sana makayanan natin ito mga mamshies

same here Po. 36 weeks na din..sa Jan 8 pwede na dw mangank Sabi ni ob. kinakabahan din ho aq but the Lord is with us! pray lang at lakasn Ang loob! 😊🌸we can do this mie!!! ajah!

aw mi lagi kabado Talaga as in pero ngayon naeexcite na ako nawlaa takot ko kasi Talagang ang labor pagdadaanan natin yan at yan ang sakripisyo n d matatawaran nino man