Hindi na po ba malikot SI baby pag 9 months na ?

36 weeks and 4 days . Normal po ba na Hindi masyadong nagalaw SI baby sa loob ?

12 Các câu trả lời

feeling ko mag lelessen pag galaw nya pag NASA 39 weeks kana to 40 till 42 weeks Kasi Ganon sakin dahil nag reready na sya lumabas. nung 37 weeks kami super likot pa nya.

sakin malikot parin siya kapag nakaupo ako .. chaka kapag nakahiga ng patagilid minsan hindi ako agad nakakatulog dahil malikot si baby 37 weeks nako

2y trước

same tayu mi 36 weeks and two days sobrang likot nang bby ko🥰🥰🥰

36 weeks and 3days , medyo nabawasan po yung kulit pero pag nagalaw naman po siya ramdam na ramdam ko po, minsan masakit pa pag nakulit sa luob 💚

Try to monitor po after eating dapat may galaw si baby, as per my OB kapag daw po malapit na sya lumabas medjo naglelessen ang movements ni baby

Malikot pa din po. Konting galaw nia ramdam na ramdam dahil malake na sia. 😊

normal lng po...bsta gumalaw po si baby kahit anong oras

going 9mos here sabi po masikip na sila sa uterus

it depends to the position of your placenta po

Sakin malikot pa rin, mag 38 weeks na sya

Ako din hnd na masyadong malikot 36weeks here