Safe bang manganak Ng 36 weeks and 4 days 2cm na ?

36 weeks and 4 days na Ako at open cervix na

4 Các câu trả lời

Meron naman pong kahit 2cm na di pa din po nanganganak agad. Dipende po meron naman mga babies na pinapanganak ng 36weeks na okay naman pag labas di na need ng incubator. Dipende po talaga pag labas ni baby. Iba iba po kasi.

wag mag alala sa open cervix mi hihi sa 1st baby ko 2cm ng 2 weeks ako nun bago pumutok panubigan. ngayon naman sa 2nd baby ko 4cm mag iisang linggo na di parin nakaraos 38w 4d na hahaha nakakainip na

3t trước

sabi kasi Ng ob ko bedrest daw Muna kasi kulang sa Araw SI bb may 2 days pa para ma fully term sya

36 weeks and 6 days ko pong nalabas ang LO ko. Okay naman po sya, passed and clear lahat sa newborn screening nya.

3t trước

okay mii 37 weeks na ako Ako ngayon at may sign na po ....laging sumasakit sa pwerta ko

ako din po 36 weeks 5days ngyun... open cervix na 3cm...