How to labor fast and easy?

36 pregnant po ako, ask lang po paano po maglabor po nang mabilis at ano po ang mga dapat pong gawin at kainin?

3 Các câu trả lời

lakad lakad lang lalo sa umaga. un din payo ng ob ko.. bawal daw sobrang. tagtag kc si baby mag suffer if masobrhan sa pagod ang mami.

Ako po wala namang akong kinain na kakaiba. Consistent lang ako sa paglalakad every morning minsan sa hapon din.