ท้องแตกลาย

36สัปดาห์6วันแร้วค่ะอยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นท้องแตกลายขนาดไหนแร้วค่ะ

ท้องแตกลาย

แตกตอน36วีคเหมือนกันค่ะ คันมาก ต้านไม่ไหว ไม่ได้เกา แต่ ลูบแล้วลูบอีก 😂😂

34w6d แตกเล็กน้อยมาจากท้องแรก ท้องสองยังไม่แตกเพิ่มค่ะ

บ้านนี้36+3ไม่แตกไม่ลายค่ะ แต่คันมาก เกาทุกวัน

กำหนดคลอดแม่วันไหนคะ