มูกใส

36วีคคะ มีมูกใสๆๆๆออกมาหลายวันแล้ว แต่วันนี้มีอาการปวดท้องร้าวไปด้านหลังคะ เจบท้อเตือนหรือยังไงคะ มีอาการจี๊ดตรงท้องน้อยลงมาจิมิด้วยคะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนคือการเจ็บเกร็งค่ะ​ และเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ​ เช่น​ เจ็บสัก1นาทีและคลาย​ อีก15นาทีเจ็บอีก​ เป็นต่อเนื่องประมาณ​2ชม.​ ถ้าแบบนี้ก็ไปหาคุณหมอ​เตรียม​ความพร้อม​สำหรับ​การคลอดบุตร​ได้เลยค่ะ ส่วนมูกใสๆลองไปหาคุณหมอ​นะคะ​ เพราะเราเคยเป็น สรุปน้ำคล่ำรั่วค่ะ​ ต้องนอนนิ่งๆตั้งหลายวัน

5y trước

คะเดี๋ยวจะลองไปหาหมอดู ขอบคุณคะ