ใกล้คลอด

35week5วันปวดเอวเท้าบวม ปวดตึงจิมิ๊ ท้องแข็งบ่อ ย บางทีก็ปวดจี๊ดขึ้นมาอาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะแม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะกังวลมาก

หาหมอเลยคะ บ้านนี้เป็นเข้าเครื่องตรวจท้องแข็ง กราฟสูง หมอนัดผ่า อาทิตย์หน้าเลยจร้า

บ้านนี้เป็นเหมือนค่ะ ลุ้นมากเลย