กำหนดคลอด

35w ,36w แม่ๆ กำหนดคลอดเดือนเมษาวันไหนกันบ้างค่ะ

14 เมษาจ้า 35wกลับหัวแล้ว น้ำหนัก 2830 g หมอให้งดของหวาน.แป้งแล้วค่ะ 🤭☺️

17 เมษา น้องกลับหัวตั้ง 29 w หนัก 2630 แล้ว กลัวแตกก่อนมาก อาการแม่เริ่มมา

7mo trước

มีอาการแบบไหนบ้างคะ

กำหนด9เมษาค่ะ นน.น้องคร่าวๆอยู่ที่3,400ค่ะกลับหัวเตรียมพร้อมแล้วจ้า

34+5ค่ะ กำหนด20เมษา น้ำหนัก3,200 คุณหมอบอกน่าจะไม่รอดก่อนสงกรานต์ค่ะ

9เมษาจ้าน้ำหนักน้องตอนี้ 3,600แล่วจ้าเริ่มเจ้บเตือนบ้างค่ะ

กำหนด 23 เมษาจ้าาา ไม่รุ้น้องจะเลือกวันเกิดเองรึป่าว😂

วันที่9เมษาจ้า36+3สัปดาห์น้องกลับหัวแล้วค่ะ2700แล้วค่ะ

7เม.ย คะ น้องกลับหัวแล้วคะ ได้ลูกสาวนน.ตอนนี้ 2690

5เมษาค้ารอซาวพรุ้งนี้ว่ากลับหัวหรือยังคะ

กำหนดคลอด 3 เมษาแต่นัดผ่าคลอด 18 มีนานี้แล้วค่ะ

7mo trước

เป็นกำลังใจให้แม่ สู้ๆ นะคะ