อาการใกล้คลอดของแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

35w แล้วค่ะ อาการใกล้คลอดของคุณแม่แต่ละคคเป็นยังไงกันบ้างค่ะ??

36 w เจ็บเตือน มีเจบเตือนคะ เจบท้องน้อยรามไปถึงห้อง ลุกเดินเจบก้นรามลงขา เจบท้องตั้งแต่เที่ยง เจบจนปวดหัว น้ำตาซึม ไปโรงบาลตอนสาม สี่ทุ่ม พยาบาลบอกอาการเจ็บเตือนคะ แม่คิดในใจนี้ขนาดเจ็บเตือนนะ สุดยอดมาก 555

มีมูกเลือดออกค่ะ ไปนอนรอคลอดคืนนึง พอบ่ายอีกวันเริ่มปวดท้องเหมือนปวดปจด.แต่ปวดมากกว่าเยอะ ปวดๆหายๆ ปากมดลูกเปิด3ซ.เอง จนน้ำคร่ำแตกค่ะ สรุปโดนบล็อกหลังผ่าค่ะ

ของบ้านนี้อาการชัดๆเลยคือ ปวดหลังมากเวลาเดินเดินแทบไม่ไหวปวดไปหมด อยากกินก็อยากฝืนเดินจนถึงแหล่งอาหาร5555

ท้องแรกเจ็บเตือนช่วงกลางคืนจนนอนไม่หลับ หลังจากนั้นประมาน1อาทิตย์ก็มีมูกเลือดลงและก็คลอดเลยค่ะ

เจ็บเตือนมาพักใหญ่แล้วค่ะ เดินอุ้ยอ้ายมากๆ ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด 38+3w

35wเท่ากันเลยคะ