ปวดขาหนีบ

35w มีอาการปวดขาหนีบเป็นมา2-3วันแล้วค่ะ แสดงว่าใกล้จะเจอเจ้าตัวเล็กแล้วใช่ไหมคะ แม่ๆท่านอื่นเป็นไงกันบ้าง ตื่นเต้นจังเลยค่ะ?? #มีความเห่อลูกมากๆ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่29วีคแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องเริ่มกลับหัวจึงทำให้ปวดเพราะต้องรับน้ำหนักไว้ แม่ท้องแก่เป็นแทบทุกคนค่ะ