น้ำนมไหลแล้วปกติมั้ยคะ

ทางนี้มาตั้งแต่5-6เดือนกว่าเลยค่ะไหลพุ่งเหมือนคนคลอดแล้ว แต่ทางนี้หมอว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดเพราะน้ำนมมาเร็วมาก กำหนด5กุมภาค่ะ

2y trước

ยังไม่คลอดเลยจ้า

ปกติจ้ะเเม่ โชคดีจัง เก็บน้ำนมเเช่ฟีสให้ลูกไว้นะคะ ถ้ามาเยอะ เเต่อย่าพึ่งงบีบเค้นหัวนมนะคะเดี่ยวคลอดก่อนกำหนด

ดีจังค่ะ เรา 36 w 3 d แล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ แอบกังวลกล้วจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 6 เดือนแล้วค่ะ

ปกติค่าคุณเเม่☺️

ยังไม่ไหลเลย

ปกติค่ะ