สอบถามเรื่องน้ำหนักค่ะ

35wน้องน้ำหนัก2300 น้อยไปไหนคะเเม่ๆ#ท้องแรกค่ะ

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้35w3d น้ำหนักลูก2400 หมอสั่งงดของบำรุงเดี๋ยวคลอดยากเพราะแม่ตัวเล็ก บ้านนี้ขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะค่อยไห้มาโตข้างนอกค่ะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณค่า

ไม่น้อยค่ะเหลือเวลาอีก5สัปดาห์ ยังมีเวลาบำรุง น้ำหนักน้อง บวก-ลบ300-400กรัมค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เท่ากันเลย35wน้องหนัก2300 แต่หมอบอกน.น.น้องตามเกณฑ์