กำหนดกันยา

35+6 เจ็บช่วงล่างทุกส่วนเลย กำหนด 19กยค่ะ อยากคลอดแล้ว เวลาลูกก็เจ็บจิมิ เจ็บระหว่างขาด้วย#ท้องแรกคะ

กำหนดกันยา
1 Trả lời

เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ นอนพลิกตัว ลุก ก็ลำบาก เดินแทบไม่ได้ บ้านนี้กำหนด 25 กันยา มีแววมาใกล้จะมาแล้ว แม่สู้ๆนะคะ