35w+5d.น้ำหนักน้อง2500กรัมพอดีแม่ๆว่าน้อยไปมั้ยค่ะ

35+5w.น้ำหนักน้อง2500กรัมพอดีแม่ๆว่าน้องไปมั้ยค่ะ

ไม่น้อยเลยค่ะ กำลังพอดี น้ำหนักมากไปก็ไม่ดีนะค่ะเสี่ยงหลายอย่าง

อายุครรภ์เท่ากันเลย ของเค้า2300เองค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้ค่า

ตามเกณฑ์พอดีค่ะ