ท้อง2แล้วค่ะ

35+4w หมอบอกหนูกลับหัวแล้วว แม่ๆคนไหนเตรียมใกล้คลอดยังคะ #2กุมภาแม่ๆคลอดเดือนไหนบ้างคะ

ท้อง2แล้วค่ะ

บ้านนี้​ 35+4 เหมือนกัน​ กำหนดคลอด​ 5​ ก.พ​ แต่นัดผ่า​ 28​ ม.ค

35+1 7กุมพาาคะ น้องดิ้นไม่ค่อยรู้รู้สึกแล้วคะ กับหัวแล้วคะ

4y trước

อันนี้รู้สึกดิ้นดีจริงๆ555

35+6 w กำหนด 3 กพ ...แต่คุณหมอนัดผ่า 26 มกราคม พร้อมทำหมัน จ้า

1กุมภาค่ะ ยังไม่กลับหัวเลยกังวลมากเลยค่ะกลัวได้ผ่า

4y trước

สู้ๆนะคะ ไม่แน่น้องอาจจะกลับตอนใกล้คลอดกว่านี้นะคะ

34+4กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะแต่ขอหมอผ่าคลอดวันที่1

ท้องทรงเดียวกันเลยค่ะ แหลมไปข้างหน้าอย่างเดียว

เราก็คลอดได้แล้วหมอบอกว่าอยู่เขาจะออกวันไหน

35+4เหมือนกัน เลยค่ะแต่บ้านนี้กำหนดวันผ่า21มค.นี้

4y trước

ท้องเเรกผ่าค่ะ น้องน้ำเดินเเล้วขี้เทา เลยผ่า

22กุมภา ซาวตอน26w กลับหัว มาอีกที31wหัวมาอยู่บนเฉย55

4y trước

5555เดี๋ยวก็กลับค่ะ

ของแม่หมอบอกน้องกลับหัวตั้งแต่7เดือนกว่า