ท้องปั้นแข็ง 10นาที/ครั้งควรไปหาหมอไหมค่ะ

35+4 ท้องแข็งบ่อย 10นาที/ครั้งได้ ตอนเช้าของวันนี้มีมูกใสออกมาเยอะเลย แบบนี้เราควรไปหาหมอไหมค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ ตอนนี้รู้สึกกังวน😔#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ควรค่ะ

12h trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻